Bánh Trung Thu Hoa Nổi Là Gì?

Gần đây dân mạng cứ rần rần lên vụ bánh trung thu hoa nổi. Nghe có vẻ lạ phải không nhỉ? Cũng vô tình bepbanh.vn bắt được trend này khi sắp vào mùa trăng.

Chị em chắc cũng tò mò và muốn hiểu hơn về loại bánh trung thu mới này phải không nào? Để bepbanh.vn xin chia sẻ một chút nhé!

Bánh Trung Thu Hoa Nổi – Những Đặc Trưng Nổi Bật

Trung Thu hoa nổi được làm bằng nước đường truyền thống tức là nước đường.

Vỏ bánh vẫn mang mùi vị thơm, mềm đặc trưng của bánh truyền thống. Mùi vị có thay đổi khi pha thêm màu vào vỏ bánh, vào hoa, vào lá, vỏ trà xanh, vỏ cacao, vỏ gấc… thơm mùi đặc trưng của vị đó
Bánh làm không có khó nhưng mất nhiều thời gian hơn tí xíu.
Bánh Trung Thu Hoa Nổi
                                     Bánh Trung Thu Hoa Nổi
Họa tiết trên bánh được nặn được bằng tay, một số có dụng cụ nhấn, một số thì có khuôn silicon để tạo hình tóm lại là dễ chứ hổng có khó hen
Với Trung Thu hoa nổi thì mình có thể áp dụng được tất cả các loại nhân ngọt và mặn đều được hết, còn Bánh Trung Thu hiện đại chỉ áp dụng được với các loại nhân ngọt nhuyễn thôi vd như: đậu xanh, sen, trà xanh, môn,… túm lại là nhuyễn nhé.
Bánh Trung Thu Hiện Đại
                               Bánh Trung Thu Hiện Đại
Đây là ct và hình ảnh bepbanh.vn xin chia sẻ lại của của chị Thảo Nguyên và Nick Tho Cao  để cả nhà cùng có kinh nghiệm hơn nhé!
Hãy cùng theo dõi để bepbanh.vn sẽ chia sẻ cho cả nhà nhiều công thức làm bánh thú vị hơn nữa nhé!
Chúc mọi người có một mùa trung thu an lành và ấm áp yêu thương.
Tại bepbanh.vn có chia sẻ nhiều công thức làm bánh cùng kinh nghiệm mà chị em có thể học được để tạo nên những chiếc bánh hoàn hảo hơn.
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Hotline: 0962.625.892